Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Giới Thiệu Một Số Dòng Máy Bơm Giếng Khoan


Máy bơm giếng khoan là dòng bơm được sử dụng nhiều nhất để khai thác nguồn nước ở các hộ gia đình, khu dân cư. Bơm giếng khoan là dòng bơm có đường kính nhỏ và có chiều sâu khoảng 15 – 50 mét. Máy bơm giếng khoan hiện có rất nhiều dòng bơm ở bài viết này add sẽ giới thiệu tới mọi người một số dòng máy bơm giếng khoan để mọi người tham khảo.

Một số dòng máy bơm giếng khoan

gioi-thieu-mot-so-dong-may-bom-gieng-khoan

Bơm giếng khoan là dòng bơm thường được đặt chìm dưới nước giúp cho việc hút nước đẩy lên trên cao với lưu lượng và công suất lớn. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người một số dòng bơm giếng khoan phổ biến để mọi người tìm hiểu.

 

Máy bơm giếng khoan Pentax là dòng bơm giếng khoan được sản xuất tại Ý với những công nghệ hàng đầu vì thế dòng bơm này có thể hoạt động tốt ở mọi điều kiện, môi trường làm việc khác nhau. Bơm giếng khoan Pentax có rất nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với đường kính của giếng như 3S, 4S, 6S, 8S, …

Máy bơm giếng khoan Ebara là dòng bơm đa tầng cánh đạt tiêu chuẩn EU thường được sử dụng ở các giếng ngầm bởi đây là một trong những thương hiệu hàng đầu được lựa chọn sử dụng về hệ thống.

Máy bơm giếng khoan Mastra là dòng bơm được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là dòng bơm giếng khoan được sử dụng khá nhiều bởi đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng và có giá thành thấp hơn so với các dòng máy bơm khác.

 

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng bơm giếng khoan khác của các thương hiệu như APP, CNP, Sealand, NTP, Foras,…

Trên đây là bài viết nói về một số dòng máy bơm giếng khoan thông dụng và được sử dụng nhiều ở các hệ thống cấp nước mà add muốn giới thiệu để bạn đọc tham khảo thêm. Để được tư vấn thêm về sản phẩm mọi người có thể ghé qua Showroom của chúng tôi.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng