Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Cùng tìm hiểu về máy bơm giếng khoan Franklin


Máy bơm giếng khoan Franklin là dòng bơm được sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ bởi thương hiệu bơm nổi tiếng Franklin. Đây là dòng bơm được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực như cung cấp nước sinh hoạt, cung cấp nước cho các khu đô thị, các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất nông nghiệp, các tòa nhà. Dòng bơm này có khá xa lạ với người tiêu dùng vì thế add sẽ giúp mọi người đi tìm hiểu thêm về dòng bơm này nhé.

Giới thiệu về máy bơm giếng khoan Franklin

cung-tim-hieu-ve-may-bom-gieng-khoan-franklin

Hiện nay trên thị trường dòng bơm giếng khoan rất đa dạng về dòng sản phẩm cũng như công suất của bơm như bơm giếng khoan Pentax, Ebara, Sealand, CNP, … thế nhưng một dòng bơm được nhắc tới khá nhiều là dòng bơm giếng khoan của thương hiệu Franklin. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người một số thông tin về dòng bơm giếng khoan Franklin nhé.

Máy bơm giếng khoan Franklin là dòng bơm được cấu tạo vỏ động cơ, trục bơm đều được làm bằng thép không gỉ giúp bơm có thể hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện môi trường giúp bơm có độ bền cao, hoạt động ổn định.

Là dòng máy bơm giếng khoan được nhập khẩu từ Mỹ nên dòng bơm này được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Các dòng sản phẩm máy bơm giếng khoan Franklin gồm có rất nhiều model bơm khác nhau.

 

Bơm giếng khoan Franklin sử dụng cảm biến nhiệt cho động cơ vì thế nên bơm rất bền

Bơm Franklin sử dụng 2 loại điện áp là điện áp 1 pha và điện áp 3 pha vì thế bơm có thể sử dụng cho các hộ gia đình và các khu công nghiệp.

Dòng bơm giếng khoan của Franklin có các loại đường kính bơm từ 4 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới dòng máy bơm giếng khoan Franklin mà maybomgiengkhoan.vn muốn chia sẻ để bạn đọc tham khảo. Để có được các thông tin hữu ích cũng như tư vấn chọn mua bơm, mọi người có thể liên hệ tới địa chỉ email thanhdat@maycongnghiep.vn.

 

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng