Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Catalogue máy bơm chìm giếng khoan Mastra 6SP


Máy bơm chìm giếng khoan hiện là một trong những dòng bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng bơm với các thương hiệu khác nhau như Pentax, Ebara, Sealand, Mastra, … Dòng máy bơm chìm giếng khoan Mastra là một trong những lựa chọn được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Vì thế ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến bạn đọc catalogue máy bơm chìm giếng khoan Mastra 6SP để mọi người tham khảo.

Những thông tin cần biết về máy bơm chìm giếng khoan Mastra 6SP

Mastra là một thương hiệu máy bơm được sản xuất từ Trung Quốc, bơm chìm giếng khoan Mastra là dòng bơm được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nên bơm có độ bền cao và có giá thành thấp hơn các dòng máy bơm chìm giếng khoan khác.

Máy bơm chìm giếng khoan Mastra 6SP là dòng bơm chìm có đường kính 6 inch với toàn bộ thân bơm được làm bằng thép không gỉ giúp bơm hoạt động tốt ở mọi điều kiện môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng bơm này mọi người hãy tham khảo catalogue máy bơm chìm giếng khoan Masta 6SP nhé.

catalogue-may-bom-chim-gieng-khoan-mastra-6sp

catalogue-may-bom-chim-gieng-khoan-mastra-6sp-1

catalogue-may-bom-chim-gieng-khoan-mastra-6sp-2

 

catalogue-may-bom-chim-gieng-khoan-mastra-6sp-3

catalogue-may-bom-chim-gieng-khoan-mastra-6sp-4

catalogue-may-bom-chim-gieng-khoan-mastra-6sp-5

Qua catalogue máy bơm chìm giếng khoan Mastra trên đây có thể thấy dòng bơm 6SP gồm có rất nhiều model khác nhau với công suất từ nhỏ tới lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bơm chìm giếng khoan Mastra được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như khai thác nguồn nước ngầm, bơm nước các giếng khoan hút nước dưới sâu, … Dòng bơm Mastra 6SP có kích thước 6 inch nên được dùng để bơm giếng khoan có đường kính 6 inch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng máy bơm chìm giếng khoan ngoài việc tìm hiểu catalogue máy bơm chìm giếng khoan Mastra 6SP trên đây mọi người cũng có thể gọi điện tới số hotline của chúng tôi 024.3564.1884 hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ email thanhdat@maycongnghiep.vn.

Tin tức khác: Máy bơm nước giếng khoan có ưu, nhược điểm gì

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng