Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Các Thương Hiệu Máy Bơm Nước Giếng Khoan Gia Đình


Máy bơm nước giếng khoan là một trong những vật dụng được sử dụng trong hệ thống cung cấp nước phụ vụ các hộ gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bơm khác nhau, ở bài viết này add sẽ giới thiệu tới mọi người một số thương hiệu máy bơm nước giếng khoan gia đình phổ biến.

Các thương hiệu máy bơm nước giếng khoan gia đình phổ biến

cac-thuong-hieu-may-bom-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh

Bơm nước giếng khoan gia đình là dòng bơm  có dạng khối tròn xoay với đường kính rất nhỏ thường từ 100 – 600 mm thường dùng với công suất nhỏ. Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bơm giếng khoan, ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người một số thương hiệu bơm giếng khoan phổ biến.

1. Máy bơm nước giếng khoan Pentax

Bơm giếng khoan Pentax là thương hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, bơm giếng khoan này được cấu tạo inox bọc ngoài thân bơm giúp bơm luôn bền. Bơm giếng khoan Pentax có rất nhiêu model với đường kính bơm 3 inch, 4 inch, 5 inch, 6 inch, 8 inch để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

2. Máy bơm giếng khoan Ebara

Cũng giống như máy bơm giếng khoan Pentax dòng máy bơm nước giếng khoan Ebara được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. Dòng bơm này cũng gồm có loại bơm 3 inch, 4 inch, 6 inch.

3. Máy bơm nước giếng khoan Mastra

Trong các thương hiệu bơm giếng khoan gia đình hiện nay thì thương hiệu Mastra là thương hiệu bơm được sản xuất tại Trung Quốc và có giá thành thấp hơn so với các thương hiệu bơm nhập khẩu khác nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về kỹ thuật như các dòng bơm nhập khẩu khác.

Ngoài ra còn có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước giếng khoan gia đình khác, thế nhưng ở bài viết này add chỉ giới thiệu tới mọi người một số dòng bơm giếng khoan phổ biến nhất. Để được tư vấn thêm về dòng bơm khác mọi người có thể liên hệ email thanhdat@maycongnghiep.vn.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng