Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Ưu, Nhược Điểm Của Máy Bơm Giếng Khoan


Máy bơm giếng khoan là dòng máy bơm ly tâm có dạng khối tròn xoay chuyên dùng để thường được dùng để bơm nước giếng khoan. Bơm giếng khoan hiện có rất nhiều dòng máy bơm của các thương hiệu khác nhau như Pentax, Ebara, Mastra, Sealand, CNP, …. Vì thế mà để giúp việc sử dụng máy bơm giếng khoan đặt hiệu quả thì ở bài viết này add sẽ giới thiệu tới mọi người những ưu nhược, điểm của dòng máy bơm giếng khoan để mọi người tham khảo.

 Tìm hiểu về những ưu, nhược điểm của máy bơm giếng khoan

uu-nhuoc-diem-cua-may-bom-gieng-khoan

1. Ưu điểm của dòng máy bơm giếng khoan

– Với ưu điểm là máy bơm giếng khoan là có có cấu tạo nhỏ gọn nên khi lắp đặt và sửa chữa bơm rất dễ dàng

– Bơm giếng khoan hiện có nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với từng đường kính của giếng khoan bao gồm bơm có đường kính 3 inch, 4inch, 6 inch.

– Bơm giếng khoan hiện gồm có máy bơm giếng khoan Pentax, máy bơm giếng khoan Ebara, máy bơm giếng khoan Sealand, máy bơm giếng khoan Mastra, máy bơm giếng khoan CNP, …. nên  mọi người có thể lựa chọn dòng bơm phù hợp với nhu cầu

2. Nhược điểm của bơm chìm giếng khoan

– Dòng máy bơm này hoạt động với lưu lượng nước mạnh nhưng lực hút của bơm ly tâm kém, khi lắp đặt cần phải có thêm luppe và khi bơm cần phải kiểm tra mồi nước đầy đủ và đường ống. Khi lắp đặt thì cần đặt máy bơm gần nơi chứa nước .

– Khi điều chỉnh số vòng quay motor thì hiệu suất máy thấp.

– Khi máy hoạt động liên tục nhiều giờ thì sẽ làm ảnh hưởng tới iệu suất của máy bơm vì chế độ làm việc của máy và hiệu suất có sự tương tác qua lại với nhau.

Trên đây là bài viết nói về ưu, điểm nhược điểm của máy bơm giếng khoan mà add muốn  giới thiệu đến bạn đọc tham khảo. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về dòng bơm thông dụng này.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng