Tin Tức | Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng


Bơm chìm giếng khoan là dòng bơm được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi thế nên trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm với các model khác nhau với các mẫu mã và thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế mà rất khó để cho người dùng có thể chọn lựa đâu là dòng bơm tốt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 dòng bơm chìm giếng khoan hot nhất 2017 để mọi người tham khảo.

Top 3 dòng bơm chìm giếng khoan được chọn mua hot nhất 2017

Để giúp cho mọi người có thể chọn được một chiếc bơm giếng khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành phù hợp, mọi người có thể tham khảo top 3 dòng bơm giếng khoan dưới đây.

1. Bơm chìm giếng khoan Pentax

top-3-dong-bom-chim-gieng-khoan-hot-2017 (2)

 

Pentax vẫn luôn được đánh giá cao là thương hiệu bơm với rất nhiều dòng máy khác nhau nổi trội hơn cả các dòng máy bơm khác. Nhờ việc áp dụng những công nghệ hàng đầu thương hiệu bơm lớn nổi tiếng trên toàn thế giới, không có gì đáng ngạc nhiên khi dòng bơm chìm giếng khoan Pentax này lại được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều nơi hiện nay.

Dòng bơm chìm này có rất nhiều model khác nhau với đường kính bơm 3 inch, 4 inch, 6 inch, 8 inch để phù hợp với các giếng khoan hộ gia đình hoặc các giếng ngầm phục vụ khai thác công nghiệp.

 

2. Bơm chìm giếng khoan Ebara

bom-chim-gieng-khoan-ebara

Một dòng bơm chìm khác cũng được nhắc tới khi lựa chọn bơm giếng khoan đó là dòng bơm chìm giếng khoan Ebara. Dòng bơm chìm này cũng được cấu tạo vô cùng chắc chắn và có nhiều model bơm khác nhau song giá thành của dòng bơm chìm này có cao hơn 1 chút so với các dòng máy bơm chìm khác.

3. Bơm chìm giếng khoan Mastra

bao-gia-may-bom-chim-gieng-khoan-mastra-2017

Mastra thương hiệu máy bơm của Trung Quốc được ứng dụng các công nghệ sản xuất hàng đầu trên thế giới vì thế nên dòng bơm chìm giếng khoan Mastra này cũng được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Dòng bơm chìm này cũng khá đa dạng về sản phẩm và có giá thành phù hợp với phần lớn người tiêu dùng ở các vùng nông thôn.

Trên đây là top 3 dòng bơm chìm giếng khoan được ưa chuộng nhất năm 2017 mà maybomgiengkhoan.vn giới thiệu để mọi người tham khảo thêm khi có nhu cầu cần mua bơm.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước giếng khoan mới nhất