Tin Tức | Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng

 Máy bơm giếng khoan Mastra là một trong những dòng bơm được sử dụng để hút nước từ các giếng khoan lên hoặc khai thác nguồn nước ngầm. Để mọi người hiểu rõ hơn về dòng máy bơm này thì ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người những thông tin liên quan tới dòng máy bơm giếng khoan Mastra để mọi người tham khảo.

Những thông tin về máy bơm giếng khoan Mastra

tim-hieu-ve-may-bom-gieng-khoan-mastra

 Mastra là thương hiệu máy bơm được sản xuất ở Trung Quốc vì vậy dòng bơm giếng khoan Mastra có giá thành thấp hơn so với dòng bơm được nhập khẩu khác như Pentax, Ebara. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của dòng bơm này qua bài viết sau.
Dòng bơm giếng khoan Mastra là dòng bơm ly tâm đa tầng cánh  với cấu tạo gồm có thân bơm được làm bằng inox chống gỉ sét trong mọi điều kiện môi trường làm việc khác nhau.
Bơm được cấu tạo với nhiều tầng cánh chồng lên nhau nên bơm có khả năng hút nước lên cao đem lại hiệu quả lớn cho việc khai thác nguồn nước ngầm.
Dòng máy bơm giếng khoan Mastra được thiết kế với trục máy bằng hợp kim đồng, thân máy AISI 304, van một chiều bằng nhựa POM, bánh công tác nhựa PPO chèn thép không gỉ chịu được cường độ cao, bulong và đai ốc AISI 304, đầu bơm bằng đồng.
Dòng máy bơm giếng khoan này được áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu nên máy bơm có hiệu suất làm việc cao, cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Dòng bơm giếng khoan này có rất nhiều model sản phẩm khác nhau để bạn có thể chọn lựa.
Bơm giếng khoan Mastra cũng được chia ra thành 3 dòng sản phẩm tương ứng với 3 loại đường kính bơm khác nhau để thích học với đường kính của giếng khoan cần bơm đó là máy bơm giếng khoan Mastra 3 inch, 4inch, 6inch, 8 inch và được chia thành các model khác nhau sử dụng dòng điện 1 pha và 3 pha.
Có thể thấy được rằng dòng bơm giếng khoan Mastra là một trong những lựa chọn phù hợp cho các hệ thống cấp nước ở các khu công nghiệp, các nhà xưởng bởi sự đa dạng về công suất của bơm.
Hi vọng qua bài viết này của maybomgiengkhoan.vn giới thiệu trên đây sẽ giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích về dòng máy bơm giếng khoan Mastra và từ đó rút ra những kinh nghiệm bổ ích để lựa chọn bơm đạt hiệu quả.
 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước giếng khoan mới nhất