Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Phạm vi sử dụng máy bơm giếng khoan


Máy bơm giếng khoan là loại máy bơm được đặt chìm chuyên dùng lắp đặt cho hệ thống giếng khoan. Để giúp mọi người hiểu rõ về phạm vi sử dụng của dòng máy bơm này chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết sau:

– Lắp đặt ở các giếng khoan nước ngầm

Đây là ứng dụng quan trọng nhất và chủ yếu của dòng máy bơm giếng khoan.

– Lắp đặt ở các trạm bơm cấp 1 bơm nước mặt

pham-vi-su-dung-may-bom-gieng-khoan-bom-cP-1

Trong trường hợp này khối công trình thu, trạm bơm  cấp 1 sẽ có cấu tạo đơn giản. Máy bơm giếng khoan được đặt trực tiếp ngay trong ngăn hút, không cân xây dụng ngăn máy

– Sử dụng bơm cấp hai

Sơ đồ bố trí bơm cấp hai trực tiếp trong bể chứa nước sạch, van và các thiết bị kiểm tra đo lường bố trí trong gian quản lý nằm ngoài bể. Đối với các trạm bơm nhỏ, không cần xây dựng gian quản lý.

 

may-bom-gieng-khoan-dat-truc-tiep-trong-be-nuoc-sach

Máy bơm đặt trực tiếp trong bể chứa nước sạch

Máy bơm nước giếng khoan sử dụng làm bơm cấp hai, đặt ngoài bể chứa. Trường hợp này đặt bơm giống như các bơm thông thường khác nhưng toàn bộ máy bơm đặt trong ống bao. Ống hút, ống đẩy của máy bơm nối với ống bao này.

Hi vọng bài viết về phạm vi sử dụng máy bơm giếng khoan trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về phạm vi sử dụng của máy bơm giếng khoan. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ với maybomgiengkhoan.vn để được tư vấn.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng