Tin Tức | Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng


Máy bơm nước giếng khoan là dòng bơm vô cùng quen thuộc được dùng để bơm nước ở các giếng khoan, được dùng để khai thác nguồn nước ngầm ở các khu chế xuất, các khu đô thị. Vì thế mà nhu cầu mua máy bơm càng tăng cao, ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người một địa chỉ mua máy bơm nước giếng khoan ở Ngã Tư Sở để mọi người tham khảo.

Thành Đạt địa chỉ cung cấp máy bơm nước giếng khoan ở Ngã Tư Sở uy tín

mua-may-bom-nuoc-gieng-khoan-o-nga-tu-so

Ở khu vực Ngã Tư Sở có khá nhiều nhà phân phối máy bơm thế nhưng để tìm một địa chỉ cung cấp bơm uy tín có tên tuổi trên thị trường thì bạn nên lựa chọn mua bơm tại Công ty Thành Đạt với Showroom chính tại 34 Đường Láng để chọn mua bơm giếng khoan.

Bơm giếng khoan hiện này rất đa dạng về công suất cũng như kích thước. Đường kính của bơm phổ biến hiện nay là 3 inch, 4 inch, 6 inch của các thương hiệu như Pentax, ebara, Sealand, CNP, …

Bơm giếng khoan là dòng máy thường được đặt chìm dưới nước vì thế khi chọn mua máy bơm bạn cần phải tìm một địa chỉ uy tín cung cấp máy bơm để mua hàng

Khi tới với Showroom của Thành Đạt bạn có thể lựa chọn mua các dòng sản phẩm như máy bơm nước giếng khoan Pentax, máy bơm nước giếng khoan Sealand, máy bơm nước giếng khoan Ebara, máy bơm nước giếng khoan CNP, Foras, … Bạn có thể tìm mua ra một dòng máy bơm đáp ứng nhu cầu và có giá thành phù hợp với tài chính của mình.

Tất cả các dòng bơm giếng khoan khi mua tại 34 Đường Láng đều có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ đầy đủ và được bảo hành trong 12 tháng.

Để tìm mua một chiếc máy bơm nước giếng khoan chất lượng ở Ngã Tư Sở bạn hãy tới showroom của Thành Đạt tại 34 Đường Láng hoặc liên hệ tới số hotline 0913.985.868 để được tư vấn thêm các thông tin cũng như giúp mọi người lựa chọn ra được 1 chiếc máy bơm phù hợp.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước giếng khoan mới nhất