Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Một Vài Lưu Ý Chọn Mua Máy Bơm Giếng Khoan Ebara


Máy bơm giếng khoan là một trong những dòng máy bơm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đặc biệt là ở các hộ gia đình ở vùng nông thôn, vùng miền núi. Trong các dòng bơm giếng khoan thì dòng máy bơm giếng khoan Ebara là dòng máy bơm được sử dụng nhiều vì thế mà ở bài viết này maybomgiengkhoan.vn sẽ giới thiệu đến mọi người một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm giếng khoan này.

Mua máy bơm giếng khoan Ebara cần biết

mot-so-luu-y-khi-chon-mua-may-bom-gieng-khoan-ebara

Bơm giếng khoan Ebara là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm nước ở các giếng khoan. Vì thế để lựa chọn được một chiếc máy bơm giếng khoan chất lượng tốt thì bạn cần phải  chú ý tới những thông tin sau:

Xác định yêu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan

Khi chọn mua chiếc máy bơm giếng khoan bạn cần phải xác định rõ ràng lưu lượng nước cần bơm bao nhiêu trong một giờ, tùy từng nhu cầu khác nhau. Và xác định cột áp cần bơm để nhờ nhân viên bán hàng tư vấn lựa chọn được chiếc bơm giếng khoan Ebara hiệu quả.

Các thông số kỹ thuật của máy bơm giếng khoan Ebara

– Điện áp sử dụng: 1 pha (22V), 3 pha (380V)

– Lưu lượng bơm: lượng nước mà máy có thể bơm được trong một đơn vị thời gian (m3/h hoặc mét/phút). Kí hiệu là Qmax : lưu lượng tối đa.

– Cột áp: độ cao máy có thể đẩy nước lên, kí hiệu là Hmax hoăc TotalH – cột áp tối đa. Trên thực tế cột áp của máy bơm chỉ đạt được khoảng 70% so với thông số ghi trên máy.

– Độ cao hút nước: là độ cao mà máy bơm nước hút được, tính từ mặt nước hồ, ao, giếng… đến tâm cánh quạt của máy bơm nước. Thông thường thì độ cao sử dụng thực tế nhỏ hơn ghi trong máy, vì vậy khi lắp đặt máy càng gần mặt nước càng tốt

– Độ cao xả nước: là độ cao mà máy bơm nước có thể đưa nước lên tới được.

– Tốc độ quay của bơm giếng khoan : là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (round per minute).

– Công suất máy bơm nước: được ghi bằng Watt hoặc bằng HP.

Trên đây là những thông tin cần biết khi khi lựa chọn máy bơm giếng khoan mà chúng tôi muốn bạn đọc tham khảo. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn máy bơm một cách hiệu quả.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng