Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Máy Bơm Giếng Khoan Nên Đặt Trên Cạn Hay Đặt Chìm


Nhu cầu sử dụng nước để phục vụ các hoạt động sinh hoạt ở gia đình, các hoạt động sản xuất khu công nghiệp, khai thác nước ngầm, ….vì thế mà không thể nào thiếu được chiếc máy bơm giếng khoan. Hiện nay bơm giếng khoan được chia thành 2 dòng chính: bơm giếng khoan đặt trên cạn và bơm giếng khoan đặt chìm dưới nước để thích hợp với từng nhu cầu của người dùng cũng như điều kiện làm việc. Để hiểu rõ hơn về dòng máy bơm giếng khoan mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tìm hiểu về dòng máy bơm giếng khoan đặt trên cạn và máy bơm giếng khoan đặt chìm

1. Máy bơm giếng khoan đặt trên cạn

Máy bơm giếng khoan đặt trên cạn thường được dùng cho giếng có độ sâu <= 15m. Đối với những giếng sâu hơn, cần bơm lưu lượng lớn, công suất cao thì nên sử dụng đến dòng máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn. 

Dòng máy bơm này có rất nhiều thương hiệu để bạn chọn lựa như Pentax, Ebara,…. Bơm giếng khoan này được sử dụng để bơm nước ở giếng nông, thành giếng cao, sử dụng hệ thống đường ống thả xuống nước, thích hợp cho việc lắp đặt máy bơm đặt cạn.

 

may-bom-gieng-khoan-dat-tren-can-pentax

 

2. Máy bơm giếng khoan đặt chìm

Đây là dòng máy bơm giếng khoan phổ biến nhất hiện nay. Với rất nhiều thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau như Pentax, Ebara, Sealand, Matra, … với các 3 loại kích thước chính là 3inch, 4inch, 6inch để phù hợp với đường kính của các rất khoan.

Máy bơm giếng khoan dạng chìm hiện có  máy bơm giếng khoan Pentax, máy bơm giếng khoan CNP, máy bơm giếng khoan sealand, máy bơm giếng khoan Ebara. Vì thế để chọn được một chiếc máy bơm giếng khoan phù hợp. Chú ý rằng khi chọn bơm giếng khoan cần lưu ý đường kính giếng cần lớn hơn đường kính bơm tại vị trí đặt bơm 1 cấp để dễ dàng cho việc nâng, hạ bơm trong quá trình vận hành, kiểm tra và bảo dưỡng.

may-bom-gieng-khoan-Pentax-6S-70-1

 

Trên đây là thông tin về dòng máy bơm giếng khoan đặt trên cạn và máy bơm khoan đặt chìm mà chúng tôi muốn mọi người tham khảo. Mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người để hiểu thêm về dòng bơm này.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng