Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Máy Bơm Giếng Khoan Mastra Có Ưu Điểm Gì


Máy bơm giếng khoan trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu để bơm nước các giếng khoan. Đặc biệt bơm giếng khoan được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống tới tiêu ở các vùng cao, các khu khai thác nguồn nước phục vụ sản xuất công nghiệp, … Hiện có rất nhiều dòng bơm giếng khoan, nhưng ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến bạn đọc những ưu điểm của dòng máy bơm giếng khoan Mastra để mọi người tham khảo.

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm giếng khoan Mastra

may-bom-gieng-khoan-mastra-co-uu-diem-gi

Máy bơm giếng khoan Mastra là dòng máy bơm được sản xuất  tại Trung Quốc theo công nghệ Ý. Dòng máy bơm giếng khoan của thương  hiệu Mastra được đánh giá cao về chất lượng và giá thành cạnh tranh.

–       Mastra là một trong những thương hiệu máy bơm của Trung Quốc với quy mô lớn được áp dụng những công nghệ hàng đầu

–      Máy bơm giếng khoan Mastra có mẫu mã đa dạng với các kích thước khác nhau: 3 inchs, 4 inchs, 6 inchs có công suất từ 0.75 HP – 30 HP để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

–       Bơm giếng khoan  Mastra được thiết kế phù hợp với người tiêu dùng Việt máy sử dụng điện áp 1 pha (220V) nên hoạt động rất ổn định.

–       Giá của sản phẩm máy bơm giếng khoan Mastra chỉ bằng ½ cỉa Đài Loan và 1/3 đến ¼ hàng của Ý vì thế rất phù hợp cho người tiêu dùng.

–       Bơm Mastra với cánh bơm được làm từ feed, thân bơm được làm bằng inox giúp máy bơm hoạt động tốt ở mọi môi trường làm việc khác nhau.

Trên đây là những ưu điểm khiến cho máy bơm giếng khoan Mastra luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Để chọn mua được một chiếc máy bơm giếng khoan chất lượng bạn hãy tới ngay hệ thống showroom của Thành Đạt để chọn mua máy bơm. Thành Đạt nhà phân phối của nhiều thương hiệu bơm giếng khoan lớn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Các sản phẩm do Công ty cung cấp đều có giá thành cạnh, chất lượng nhất trên thị trường.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng