Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Lựa Chọn Máy Bơm Giếng Khoan Đạt Chuẩn


Như mọi người đều biết thì máy bơm giếng khoan là thiết bị không thể thiếu trong việc khai thác hệ thống nước ngầm, nước giếng khoan. Nhu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan nhiều nhất là ở các vùng miền núi, vùng nông thôn, khu khai thác, chế xuất. Để giúp mọi người lựa chọn ra được một chiếc máy bơm giếng khoan đạt chuẩn add sẽ giới thiệu tới mọi người một vài đặc điểm cần biết về máy bơm giếng khoan.

Những đặc điểm khi lựa chọn máy giếng khoan biết

lua-chon-may-bom-gieng-khoan

– Bơm giếng khoan là dòng máy bơm thả chìm được đặt dưới giếng sâu thường có các đường kính như 125 mm, 160mm với các kích cỡ máy bơm thường là 4 inch và 6 inch do đó bạn cần phải cân nhắc, tính toán kĩ khi lựa chọn bơm
– Bơm giếng khoan là dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh bơm có cột áp rất cao, dòng máy bơm giếng khoan công nghiệp có thể đẩy 300 m chiều cao, các dòng máy dân dụng thường là 60m.
– Bơm giếng khoan được dùng cho công việc khai thác nước ngầm. Trong khi đó nước ngầm là nguồn nước có chất phèn ăn mòn, lượng muối mặn cao hơn dòng nước ngọt vì thế mà bơm giếng khoan có cấu tạo thân được làm bằng Inox có khả năng chống ăn mòn tốt giúp bơm luôn hoạt động hiệu quả.
– Máy bơm giếng khoan hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã với các thương hiệu như máy bơm giếng khoan Pentax, máy bơm giếng khoan Ebara, máy bơm giếng khoan CNP, máy bơm giếng khoan Foras, máy bơm giếng khoan Sealand. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước, chi phí để mua bơm mà bạn có thể lựa trong một trong những thương hiệu này.
– Bơm giếng khoan sử dụng điện hoạt động, bơm đặt chìm dưới nước do đó mà việc lắp đặt bơm giếng khoan cần phải hết sức thân trọng cần phải lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng.

Dựa vào những ưu điểm và những yêu cầu kỹ thuật trên bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một nhà cung cấp sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng những lựa chọn và tư vấn kỹ thuật cụ thể nhất hiện nay.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng