Tin Tức | Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng


Máy bơm giếng khoan  hay còn được gọi là máy bơm chìm giếng khoan dòng máy bơm này thường được sử dụng nhiều ở vùng nông thôn, các khu khai thác nguồn nước ngầm. Vì thế mà việc lựa chọn mua bơm rất quan trọng, để giúp mọi người chọn ra một chiếc bơm đạt hiệu quả add sẽ đưa ra một số tiêu chí mà mọi người cần quan tâm tới khi lựa chọn mua máy bơm giếng khoan.

Một số điều cần quan tâm khi chọn mua máy bơm giếng khoan

lam-the-nao-de-chon-mua-may-bom-gieng-khoan-hieu-qua

Để chọn mua được một chiếc bơm giếng khoan đạt chuẩn thì khi mua bơm mọi người cần phải quan tâm tới một số yếu tố sau:

Khi tới bất kỳ một cửa hàng cung cấp bơm nào thì bạn điều được nhân viên bán hàng hỏi về nhu cầu sử dụng máy bơm bao gồm một số yếu tố như lưu lượng, đường kính giếng, …

1. Lưu lượng nước cần sử dụng: Trên thị tế thì lưu lượng của bơm chỉ đáp ứng được 80%  so với lưu lượng được ghi trên bơm. Do đó khi chọn mua máy bơm giếng khoan, bạn cần phải chú ý tới đặc điểm này.

2. Đường kính máy bơm và đường kính giếng khoan: Đường kính giếng khoan là một trong những yếu tố quan trọng để xác định đường kính bơm thích hợp với giếng khoan. Đường kính phổ biến hiện nay là 3 inch, 4 inch,  6 inch với rất nhiều thương hiệu như máy bơm giếng khoan Pentax, máy bơm giếng khoan Ebara, máy bơm giếng khoan Foras, CNP, Sealand.

3. Mức độ an toàn: Do đặc điểm của bơm là thường được đặt chìm dưới nước vì thế nên khi chọn bơm cần phải chú ý tới nguồn điện áp và các cấu tạo của bơm.

4. Giá cả: Giá thành bơm cũng là điều mà mọi người thường quan tâm khi chọn mua. Ứng với mỗi một thương hiệu giá thành máy bơm sẽ khác nhau, dựa vào nhu cầu cũng như cho phí mà bạn bỏ ra thì nhân viên bán hàng sẽ tư vấn để bạn chọn ra dòng bơm giếng khoan phù hợp.

Trên đây là một số điều bạn nên biết để chọn mua máy bơm giếng khoan đạt chuẩn mà maybomgiengkhoan.vn muốn giới thiệu để mọi người tham khảo. Hi vọng mọi người sẽ rút ra cho mình kinh nghiệm để lựa chọn được 1 chiếc bơm thích hợp

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước giếng khoan mới nhất