Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Kinh nghiệm chọn mua máy bơm chìm giếng khoan Ebara


Máy bơm chìm giếng khoan là dòng bơm thường được đặt chìm dưới nước với  mục đích khai thác nguồn nước ngầm ở các công nghiệp, các hộ gia đình, ở vùng cao nơi mà nguồn nước nằm sâu dưới lòng đất. Vì thế mà nhu cầu sử dụng máy bơm ngày càng tăng cao, một dòng bơm được lựa chọn nhiều nhất phải kể tới dòng máy bơm chìm giếng khoan Ebara.  Để giúp mọi người có thể chọn được một chiếc máy bơm chìm ưng ý ngày hôm nay add sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết nói về kinh nghiệm lựa chọn máy bơm chìm giếng khoan Ebara để mọi người tham khảo.

Máy bơm chìm giếng khoan là dòng máy được dùng để hút nước từ các giếng ngầm vì thế mà việc chọn bơm rất quan trọng. Để tránh các rủi ro ngoài ý muốn khi lựa chọn máy bơm bạn cần phải quan tâm tới một số thông tin như:

Cần phải xác định nhu cầu sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Ebara

kinh-nghiem-chon-mua-may-bom-chim-gieng-khoan-ebara

Để tránh cho việc mua máy bơm về không sử dụng được thì khi chọn bơm bạn cần phải chú ý tới các thông số liên quan của bơm như  công suất của máy, lưu lượng, cột áp, điện áp

Một thông số liên quan của bơm chìm giếng khoan Ebara

 

– Nguồn điện áp bơm sử dụng là dòng điện 1 pha (220V) hay 3 pha (380V)

– Lưu lượng của máy bơm: thường được tính bằng m3/h hoặc mét/phút. Thường được kí hiệu là Qmax : lưu lượng tối đa.

– Cột áp: lượng nước máy bơm đẩy lên được tính bằng m.

 

– Công suất máy bơm: được ghi bằng Watt hoặc bằng HP. Dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn ra dòng bơm có công suất phù hợp

Quan trọng hơn khi tìm mua bơm chìm giếng khoan là địa chỉ mua hàng. Trên thị trường có vô vàn các địa chỉ cung cấp máy bơm thế nhưng để chọn bơm chất lượng bạn hãy tới các đại lý, nhà phân phối ủy quyền của máy bơm Ebara để chọn mua máy bơm chìm giếng khoan như Công ty Thành Đạt.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới kinh nghiệm chọn mua máy bơm chìm giếng khoan Ebara mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ có thêm những thông tin khi chọn mua máy bơm chìm giếng khoan.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng