Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Khi Chọn Máy Bơm Giếng Khoan Cần Lưu Ý


Máy bơm giếng khoan hay còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn được dùng để bơm nước giếng khoan, bơm nước ngầm phù hợp với việc khai thác nguồn nước ngầm.  Do đặc tính của bơm là đặt sâu dưới nước vì thế khi lựa chọn một dòng máy bơm giếng khoan này đòi hỏi bạn cần có 1 chút hiểu biết bơm để có thể chọn được 1 chiếc máy ưng ý. Vì vậy mà ngày hôm nay add sẽ giới thiệu đến mọi người một số điều cần lưu ý khi chọn máy bơm giếng khoan để mọi người tham khảo.

Khi chọn mua máy bơm giếng khoan nên biết

nhung-luu-y-khi-lua-chon-may-bom-gieng-khoan

Bơm giếng khoan có vỏ bơm được làm từ vật liệu chống gỉ sét được thiết kế với độ bền cao để có hiệu suất làm việc cao, hoạt động hiệu quả trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Do đó khi chọn mua 1 chiếc bơm giếng khoan bạn cần phải quan tâm tới.

1. Đường kính của giếng khoan mà bơm cần bơm nước lên

Đường kính của giếng khoan hiện nay phổ biến là 3 inch, 4 inch, 6 inch và 8 inch. Tùy thuộc vào đường kính của giếng mà bạn nên lựa chọn 1 chiếc bơm có đường kính phù hợp.

Ở các giếng khoan sử dụng cho cho mục đích công nghiệp thì nên dùng bơm có đường kính từ 4 inch trở lên, bơm có lưu lượng lớn và có thể đẩy cao tốt.

2. Cột áp và lưu lượng của bơm giếng khoan

Khi chọn mua một chiếc máy bơm giếng khoan bạn cần phải quan tâm tới các thông số như lưu lượng và cột áp của bơm để giúp việc chọn lựa bơm chính xác thì khi đến mua hàng nhân viên của cửa hàng sẽ hỏi bạn như máy cần đẩy cao bao nhiêu, lưu lượng cần đáp ứng là bao nhiêu để có thể tư vấn cho bạn.

Hiện trong thị trường dòng bơm giếng khoan có rất nhiều các thương hiệu khác nhau để bạn có thể chọn lựa như máy bơm giếng khoan Ebara, máy bơm giếng khoan Pentax, máy bơm giếng khoan Mastra, máy bơm giếng khoan Sealand, máy bơm giếng khoan Foras, máy bơm giếng khoan CNP,…

Bạn có thể tìm mua bơm giếng khoan ở những địa chỉ cung cấp máy bơm lớn như Công ty Thành Đạt để mua máy bơm . Khi mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng máy bơm bởi Thành Đạt là nhà phân phối máy bơm hàng đầu trên thị trường được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Trên đây là bài viết nói về lưu ý cần biết khi lựa chọn máy bơm giếng khoan mà maybomgiengkhoan.vn muốn giới thiệu tới cho bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm lựa chọn máy bơm 1 cách hiệu quả.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng