Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Giới thiệu về máy bơm hỏa tiễn


Máy bơm hỏa tiễn hay còn có tên gọi khác là máy bơm chìm giếng khoan. Là một trong những dòng máy bơm không thể thiếu ở mỗi gia đình hiện nay. Dòng máy này thường được dùng để bơm nước giếng khoan, khai thác nước ngầm. để mọi người hiểu rõ về dòng máy bơm hỏa tiễn này chúng tôi xin giới thiệu đến cho mọi người bài viết sau.

Cùng tìm hiểu vềbơm hỏa tiễn

gioi-thieu-ve-may-bom-hoa-tien

Đặc điểm cấu tạo của bơm

Công việc đầu tiên khi đi tìm hiểu về bơm hỏa tiễn phải kể tới cấu tạo của bơm. Bơm hỏa tiễn là dòng bơm được chế tạo theo dạng hình khối tròn xoay với đường rất chỉ chỉ từ 100 – 600 mm.

Đây là dòng bơm được đạt  có cấu tạo động cơ gắn liền với thân bơm và được đặt chìm dưới nước. Bơm hỏa tiễn là dòng bơm ly tâm đa tầng cánh được lắp thẳng đứng.

Các dòng máy bơm hỏa tiễn phổi biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bơm hỏa tiễn với những thương hiệu tên tuổi khác nhau để phục vụ được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như máy bơm hỏa tiễn Pentax, máy bơm hỏa tiễn Ebara, máy bơm hỏa tiễn Mastra, bơm hỏa tiễn sealand,…

Ưu dụng của dòng máy bơm hỏa tiễn

Bơm hỏa tiễn ra được thiết kế với khả năng chống ăn mòn cao  thường được sử dụng ở các lĩnh vực nông nghiệp và khai thác mạch nước ngầm cho các hộ gia đình, các khu dân cư, các tòa nhà.

Trên đây là bài viết giới thiều về dòng máy bơm hỏa tiễn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hi vọng qua bài viết mọi người sẽ có thêm thông tin về dòng bơm này để từ đó lựa chọn được 1 chiếc máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, lo lắng chưa biết nên mua bơm hỏa tiễn ở đâu hãy đến với công ty Thành Đạt của chúng tôi. Thành Đạt là địa chỉ phân phối các dòng máy bơm hỏa tiễn chất lượng và uy tín trên thị trường.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng