Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Giới Thiệu Về Dòng Máy Bơm Giếng Khoan Pentax 4 inch


Máy bơm giếng khoan (bơm chìm giếng khoan) là dòng máy được dùng để bơm nước giếng khoan, khai thác nước ngầm, …. Bơm giếng khoan hiện có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau như Pentax, Mastra, Sealand, Ebara, … với các kích thước từ 3 inch, 4inch, 6 inch. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến mọi người một số thông tin liên quan tới máy bơm giếng khoan Pentax 4 inch để mọi người tham khảo.

Đặc điểm của dòng máy bơm giếng khoan 4inch

gioi-thieu-may-bom-gieng-khoan-pentax-4-inch

Máy bơm giếng khoan của Pentax 4 inch (4S) là dòng máy bơm có đường kính là 4 inch với nhiều dòng model sản phẩm khác nhau với nguồn điện áp là 380V.

Máy bơm giếng khoan Pentax là dòng máy bơm đa tầng cánh vì thế bơm có có thể đẩy nước lên cao hơn các dòng bơm thông thường khác

Bơm giếng khoan với động cơ được gắn liền với thân máy bơm, bơm thường được đặt chìm dưới nước nhờ có lớp phân cách nên nước không thể vào bên trong động cơ được nên máy bơm hoạt động vô cùng bền bỉ.

Cách lắp máy bơm giếng khoan Pentax 4 inch

Cách lắp đặt dòng máy bơm giếng khoan nói chung và dòng máy bơm giếng khoan của Pentax nói riêng đều tuân theo nguyên tắc chỉ vận hành máy bơm khi đã có nước,  khoảng cách đặt bơm cần phải sâu ít nhất là 5 m và cách mặt nước 1m . Khi máy bơm dùng dùng tới nữa cần nữa cần phải vệ sinh máy bơm để máy không bị bám bẩn và hư hỏng.

Bơm giếng khoan Pentax 4 inch rất phù hợp cho việc khai thác nguồn nước cho các công trình xây dựng, khai thác nguồn nước ngầm, bơm nước giếng khoan ở các vùng miền núi,….

Trên đây là 1 số thông tin về dòng máy bơm giếng khoan 4 inch mà add muốn đem đến cho bạn đọc tham khảo. Việc tìm hiểu rõ những thông tin liên quan tới dòng bơm giếng khoan của Pentax sẽ giúp mọi người có những căn  cứ để lựa chọn và sử dụng bơm 1 cách hiệu quae.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng