Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Giới Thiệu Máy Bơm Chìm Giếng Khoan Pentax


Máy bơm chìm giếng khoan là dòng máy bơm được dùng ở rất nhiều hệ thống bơm nước thải. Có rất nhiều dòng bơm chìm giếng khoan trên thị trường như Pentax, Ebara, Foras,… Thế nhưng dòng bơm phổ biến nhất phải kể tới dòng máy bơm chìm giếng khoan Pentax. Để giúp mọi người hiểu thêm về dòng bơm này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài sau.

Bơm chìm giếng khoan Pentax là dòng bơm được nhập khẩu từ Italia được sử dụng ở rất nhiều hệ thống khai thác nước ngầm, bơm nước giếng khoan. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dòng bơm này, mọi người chỉ biết đây là dòng bơm nổi tiếng được nhập khẩu nhưng cấu tạo và ưu điểm của nó là gì không phải ai cũng biết.

Một số thông tin về máy bơm chìm giếng khoan Pentax

tim-hieu-ve-may-bom-gieng-khoan-pentax

Bơm chìm giếng khoan của Pentax với cấu tạo khối trụ tròn thường được đặt chìm dưới nước vì thế mà dòng máy này rất đa dạng về sản phẩm với rất nhiều model khác nhau. Với rất nhiều dòng model như 3S, 4S, 6S, … với kích thước từ 3 đến 6inch, giếng sâu, yêu cầu độ đẩy cao.

– Máy bơm chìm Pentax được làm từ bằng thép không gỉ, có khả năng chịu lực, chống ăn mòn cao để có thể làm việc dưới nước 1 cách hiệu quả.

– Đây là dòng bơm ly tâm đa tầng cánh với trục quay của máy được làm bằng thép không gỉ giúp máy bơm đặt chìm dưới nước mà vẫn có thể hoạt động hiệu quả.

-Thân máy bơm này được làm bằng Inox không gỉ

– Dòng máy bơm của Ebara này có thể được dùng để bơm chất lỏng ở điều kiện nhiệt độ <= 40 độ C

– Với thời gian bảo hành máy 12 tháng, khi sử dụng bơm gặp bất kỳ sự cố nào do nhà sản xuất bạn có thể mang tới nơi mua hàng hoặc nơi bảo hành của hãng để được bảo hành.

Có thể nói dòng máy bơm chìm giếng khoan Pentax là một trong những dòng máy tốt nhất hiện nay được sử dụng ở các hệ thống khai thác nước ngầm được sử dụng ở các hộ gia đình. Hi vọng với bài giới thiệu trên đây sẽ giúp mọi người hiểu thêm về dòng máy bơm giếng khoan này.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng