Tin Tức | Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng


Máy bơm nước giếng khoan là vật dụng quan trọng trong việc khai thác nguồn nước phục vụ sinh hoạt của các gia đình, các công trình khai thác nguồn phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Vì thế để lựa chọn ra một dòng máy bơm phù hợp để sử dụng ở gia đình được rất nhiều người quan tâm tới. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến mọi người 1  dòng máy bơm nước giếng khoan được sử dụng cho gia đình để mọi người tham khảo.

Dòng máy bơm nước giếng khoan sử dụng ở các gia đình

may-bom-nuoc-gieng-khoan-su-dung-cho-gia-dinh

Máy bơm giếng khoan trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu khác nhau có nguồn gốc từ Italia, Trung Quốc như Ebara, Pentax , Sealand, Foras, Mastra với các model khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu của người dùng.

Dòng máy được sử dụng nhiều nhất tại các gia đình phải kể tới máy bơm nước giếng khoan Pentax. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các giếng khoan có độ sâu.  Dòng máy bơm nước này được sản xuất tại Italia  – nơi mà công nghệ phát triển hàng đầu.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về tiêu chuẩn NEMA và chỉ số bảo vệ IP của máy bơm giếng khoan là gì?

– Máy bơm giếng khoan Pentax được cấu tạo trục bơm và thân máy được làm bằng thép không rỉ, đầu bơm bằng inox 304 giúp máy không bị rỉ sét trong môi trường nước, không gây ô nhiễm nguồn nước vì thế mà dòng máy bơm này rất được ưa chuộng ở các hệ thống xử lý nước, lọc nước, cung cấp nước sạch  và được dùng trong các ngành công nghiệp, công nghiệp thực phẩm.

– Cánh bơm và khuếch tán làm bằng nhựa tổng hợp Polycarbonate, bền bỉ. không bị biến dạng khi làm việc ở công suất cao.
– Ống lót trên làm bằng đồng, trong có lớp cao su chịu được cát (có thể bơm được cát với mứt cát tối đa có trong nước là: 40g/m3)
– Đầu ra được tích hợp van kiểm tra.
– Máy bơm hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ
– Phần buồng bơm và motor được thiết kế bằng khớp nối đạt tiêu chuẩn NEMA.

Với những ưu điểm trên đây mà maybomgiengkhoan.vn đưa ra hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu vì sao dòng máy bơm nước giếng khoan Pentax luôn là lựa chọn số 1 cho các hệ thống cung cấp nước sử dụng tại các gia đình hiện nay.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước giếng khoan mới nhất