Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Địa Chỉ Mua Máy Bơm Hỏa Tiễn Tại HCM


Máy bơm hỏa tiễn hay còn có tên gọi khác là máy bơm giếng khoan là dòng máy chuyên dùng để bơm nước từ các giếng khoan, đặc biệt là ở những nơi mà giếng khoan có đường kính nhỏ và sâu mà ccs dòng bơm thường không thể hút lên được. Dòng máy bơm hỏa tiễn này thường được thải chìm xuống giếng nên còn có tên goị khác nữa là máy bơm thả chìm giếng khoan.  Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm hỏa tiễn nhưng để tìm một địa chỉ uy tín cung cấp máy bơm hỏa tiễn chính hãng sẽ là điều mà không phải ai trong chúng ta có thể  biết được. Vì vậy ngày hôm nay add sẽ gợi ý một điểm mua bơm hỏa tiễn uy tín để mọi người tham khảo.

Thành Đạt địa chỉ phân phối máy bơm hỏa tiễn tại HCM

showroom-trung-bay-may-bom-hoa-tien-cua-thanh-dat

 

Bơm hỏa tiễn hiện là dòng máy bơm được đặt chìm dưới nước nên động cơ và vỏ bên ngoài được làm từ những vật liệu chống gỉ sét và có đường kính từ  3-6 inch. Hiện dòng bơm hỏa tiễn có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Ebara, Pentax, Foras, CNP, Mastra, Sealand để mọi người có thể lựa chọn dòng bơm phù hợp.

Tại HCM có rất nhiều Công ty, cửa hàng, đại lý cung cấp bơm hỏa tiễn, tuy nhiên để chọn 1 chiếc bơm hỏa tiễn chính hãng đạt chuẩn thì mọi người nên tới showroom của Công ty Thành Đạt 691 Lạc Long Quân.

dia-chi-mua-may-bom-hoa-tien-tai-hcm

Khi tới với Showroom của Thành Đạt bạn sẽ thấy được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chọn ra 1 chiếc bơm hỏa tiễn phù hợp giữa dòng máy bơm hỏa tiễn Pentax, máy bơm hỏa tiễn Ebara, máy bơm hỏa tiễn CNP, bơm hỏa tiễn Sealand, bơm hỏa tiễn Mastra.máy bơm hỏa tiễn Foras.

Là nhà phân phối lớn nên khi đến mua bơm hỏa tiễn tại đây bạn sẽ có nhiều dòng bơm với nhiều model và công suất bạn có thể xem trực tiếp để lựa chọn.

Với hệ thống Showroom trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và nhiều đại lý phân phối sản phẩm của Công ty trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm về uy tín của Công ty chúng tôi.

Với tất cả những gì mà add nêu trên đây hi vọng sẽ giúp cho mọi người có thêm gợi ý khi lựa chọn mua máy bơm hỏa tiễn tại HCM. Hãy đến với Công ty Thành Đạt tại 691 Lạc Long Quân, P10, Q. Tân Bình hoặc liên hệ số hotline 0909.152.999 để được mua chiếc máy bơm hỏa tiễn chính hãng với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ nhập khẩu đầy đủ.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng