Tin Tức | Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng


Máy bơm giếng khoan là thiết bị được sử dụng để cung cấp, khai thác nguồn nước cho các hệ thống nước dân dụng, hệ thống nước ngầm ở các khu công nghiệp. Một trong những dòng máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay phải kể tới dòng máy bơm giếng khoan Foras. Nhu cầu sử dụng máy bơm tăng cao vì thế mà mọi người sẽ quan tâm tới việc tìm một địa chỉ cung cấp máy bơm giếng khoan Foras.

Mua máy bơm giếng khoan Foras tại Thành Đạt

dia-chi-mua-may-bom-may-bom-gieng-khoan-foras

Bơm giếng khoan Foras là dòng máy bơm nhập khẩu từ Italia được ưa chuộng ở khá nhiều hệ thống khai thác nguồn nước hiện nay. Dòng máy bơm của Foras này được cấu tạo cũng giống như các dòng máy bơm giếng khoan thông thường khác có dạng khối trụ tròn xoay với đường kính rất nhỏ.

Bơm được cấu tạo với phần thân máy được làm bằng thép không gỉ. Ngoài ra dòng máy bơm giếng khoan Foras còn có những đặc điểm cấu tạo khác như đầu ra bằng đồng, vỏ bọc bên ngoài bằng thép không gỉ. Cánh và hướng dòng có hiệu suất làm việc cao được làm bằng policacbonat với vòng đệm làm bằng thép không gỉ. Ống lót trục trên bằng đồng hoặc bằng cao su chịu được cát theo yêu cầu. Trục máy bơm nước giếng khoan được làm bằng thép không gỉ.Nhiệt động chất lỏng tối đa mà bơm có thể bơm được là 40 độ C. Lượng cát tối đa chứa trong nước là 40gr/m3 nhưng nên tránh đặt máy bơm giếng khoan vào các vị trí nhiều sỏi, cát dễ ảnh hưởng tới phớt máy bơm.

Máy bơm Foras có rất nhiều model máy bơm với các kích thước đường kính bơm là 3 inch, 4 inch, 6 inch để đáp ứng từng nhu cầu của người dùng. Vì vậy khi tới với Công ty cảu chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để chọn ra một chiếc máy bơm thích hợp.

Thành Đạt là nhà phân phối các dòng máy bơm trên thị trường vì thế lựa chọn mua máy bơm giếng khoan Foras tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, bởi tất cả dòng máy bơm được nhập khẩu đều có chứng chỉ CO, CQ. Để mua hàng bạn có thể đạt hàng qua website http://maybomgiengkhoan.vn/ hoặc tới địa chỉ 34 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước giếng khoan mới nhất