Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Cung cấp máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng


Máy bơm chìm giếng khoan Pentax là một trong những dòng máy bơm chìm giếng khoan nổi tiếng và được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.  Đây là dòng bơm có khả năng hút sâu, lưu lượng lớn, tiết kiệm điện và có giá thành cạnh tranh với các thương bơm khác. Vì thế mà để tìm mua 1 chiếc máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng ở đâu vừa chất lượng lại giá thành tốt là điều mà mọi người quan tâm.

Ở bài viết này add giới thiệu tới mọi người cách nhận biết đâu là máy bơm chìm giếng khoan chính hãng và địa chỉ mua bơm giếng khoan chất lượng để mọi người tham khảo.

Mua máy bơm chìm giếng khoan Pentax

cung-cap-may-bom-chim-gieng-khoan-pentax-chinh-hang

Máy bơm chìm giếng khoan là thiết bị được sử dụng để khai thác nước ngầm trong những giếng khoan sâu mang tính chất công nghiệp tức là những giếng khoan được sử dụng để khai thác với lưu lượng nước lớn và cung cấp cho một đối tượng có nhu cầu sử dụng nước lớn. Vì những loại giếng này thường rất sâu và đường kính giếng lớn.

Pentax là một thương hiệu hàng đầu hiện nay được đánh cao về chất lượng đem tới hiệu quả trong công việc. Do đó, trên thị trường hiện nay dòng bơm của thương hiệu này được làm nhái lại rất nhiều. Để tránh mua phải máy bơm chìm kém chất lượng bạn đọc hãy tham khảo một số các nhận biết sau.

Cách nhận biết máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Cách nhận biết chìm giếng khoan Pentax chính hãng qua thùng hàng.

Để tránh tình trạng này trước khi mua bơm, bạn nên sản phẩm có được in đúng hình logo Pentax và được đóng thùng hộp hay không. Đối với bơm được làm nhái thì sẽ đựng ở trong hộp giày và không có logo thương hiệu Pentax.

Nhận biết bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng qua nước sơn của vỏ máy bơm

Đối với máy bơm Pentax chính hãng: Nước sơn hàng thật nhẵn, bóng, nhìn khá mượt, đậm và bóng vì được sản xuất trên công nghệ phun sơn tĩnh điện rất cẩn thận.

Còn đối với máy bơm giả: Nước sơn không đẹp, thường bị lỗ loang, sơn không đều và hay bị trầy sướt nhiều, màu nước sơn nhìn nhạc và khá mỏng.

Nhận biết qua tem dán và nhãn mác.

Đối với máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng thì sẽ có tem mác dán đảm bảo và các thông số kỹ thuật được in chữ nổi rất rõ ràng.

Đối với hàng bơm pentax giả thì sẽ tem dán mờ, đôi khi không có tem. Mác sản phẩm chữ in nổi mờ và không sắc nét, sai chính tả.

Bơm giếng khoan hiện có rất nhiều nơi cung cấp như để chọn mua bơm chắc hẳn sẽ không khó cho mọi người nhưng để mua được bơm chính hãng thì bạn cần tìm tới đại lý, nhà phân phối ủy quyền của Pentax. Một trong những địa chỉ phân phối chính thức của Pentax đó là Công ty Thành Đạt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi  muốn mọi người tham khảo khi chọn mua máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính ảnh.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng