Máy bơm nước chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn chất lượng – Cách Sử Dụng Máy Bơm Giếng Khoan Tiết Kiệm Điện


Máy bơm giếng khoan là dòng máy bơm được sử dụng ở rất nhiều hộ gia đình. Thế nhưng việc sử dụng máy bơm như thế nào là đúng cách để bơm hoạt động hiệu quả không phải là điều dễ dàng cho mọi người. Vì thế ở bài này add sẽ mách cho mọi người cách sử dụng máy bơm giếng khoan tiết kiệm điện để mọi người tham khảo.

Tìm hiểu cách sử dụng máy bơm giếng khoan tiết kiệm điện

cach-su-dung-may-bom-gieng-khoan-tiet-kiem-dien

Để sử dụng bơm giếng khoan tiết kiệm điện thì đầu tiên cần phải lựa chọn một chiếc bơm giếng khoan có công suất, lưu lượng, độ đẩy và độ hút của giếng khoan. Nếu chiều cao đẩy và chiều cao hút càng lớn (do đường ống quá dài) thì điện năng tiêu thụ ngày càng cao.  Vì thế khi lựa chọn máy bơm bạn hãy tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Hiện nay bơm giếng khoan rất đa dạng về mẫu mã với những thương hiệu khác nhau như máy bơm giếng khoan Pentax, máy bơm giếng khoan Mastra, máy bơm giếng khoan Sealand, Ebara, Foras, … sử dụng dòng điện 1 pha, 3 pha. Đối với dòng bơm giếng khoan sử dụng dòng điện 3 pha thì mọi người cần phải trang bị thêm tủ điện để duy trì sự ổn định cho bơm.

Để tiết kiệm điện năng thì bạn cần phải quan tâm tới đường ống hút và đường ống đẩy. Nếu đường ống bị bẩn hay nhiều mấu nối thì sẽ khiến cho nước lên chậm và gây tốn điện.

Khi chúng ta sử dụng dòng máy bơm giếng khoan không có hệ thống làm mát tự động thì bạn không nên che bọc máy bởi làm vậy sẽ khiến động cơ máy bị nóng .

Cần phải chú ý tới nhiệt độ nước tối đa mà bơm giếng khoan có thể bơm được là 40 độ C để tránh làm hỏng máy bơm.

Để giúp bơm giếng khoan hoạt động hiệu quả bạn nên đặt thêm van một chiều để bỏ vệ buồng bơm không cho vật lạ vào. Thường xuyên bảo dưỡng các bộ phận như động cơ, ổ bi để giúp bơm luôn hoạt động đúng công suất đạt hiệu quả cao và có tuổi thọ lâu hơn.

Trên đây là bài viết nói về một số lưu ý mà bạn đọc cần biết để giúp việc sử dụng máy bơm giếng khoan một cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Việc sử dụng máy bơm giếng khoan hiệu quả sẽ giúp cho công việc đạt hiệu quả cao vì thế mọi người nên tham khảo những thông tin trên đây.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan cùng hãng